Share
View previous topicGo downView next topic
Tổng số bài gửi : 31
Join date : 2015-01-10
View user profile

Máy in mã vạch Toshiba B-SX8

on 24/01/15, 08:37 am
Máy in mã vạch Toshiba B-SX8 đi kèm với một cái tủ thép mạnh mẽ cũng như một thiết kế vỏ sò mạnh mẽ để tải phương tiện truyền thông dễ dàng. Thiết kế tiện dụng của nó làm cho B-SA4 máy in được lựa chọn cho bất kỳ môi trường công nghiệp hoặc quay trở lạivăn phòng ánh sáng. Cấp trên sản lượng và chất lượng hiệu suất đặc biệt đảm bảo rằng nó hoàn toàn phù hợp với môi trường công nghiệp mạnh mẽ.
Nhãn mã vạch máy in mã vạch đa năng này cung cấp tất cả các chức năng và mạnh mẽ của một máy in công nghiệp vớinhững dấu chân nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng của một máy in máy tính để bàn.

Đối với khả năng kết nối mạng cuối cùng, nó đi kèm với một loạt các giao diện truyền thông, cho phép bạn quản lý toàn bộ mạng lưới của bạn của máy in từ một nguồn trung tâm.
Chất lượng in cao: được trang bị với một cái đầu 200 dpi như là tiêu chuẩn và với sự linh hoạt để dễ dàng nâng cấp lên300 dpi, các máy này là duy nhất trên thị trường.

B-SA4TM thực sự là Tổng số giải pháp cho bất kỳ ứng dụng in ấn, với chất lượng đầu ra cao, hiệu suất công nghiệp, thiết kế linh hoạt, chức năng tiên tiến bao gồm các tùy chọn RFID và ủng hộ của một thương hiệu chất lượng được công nhận trên toàn cầu.
Thiết kế tiện dụng của nó làm cho B-SA4TM máy in của sự lựa chọn cho bất kỳ môi trường văn phòng công nghiệp nhẹhoặc quay trở lại. Cấp trên sản lượng và chất lượng hiệu suất đặc biệt đảm bảo rằng nó hoàn toàn phù hợp với môi trườngcông nghiệp mạnh mẽ.

--> CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DÒNG MÁY IN MÃ VẠCH CAB, RING
--> Mọi chi tiết xin liên hệ Hot line: 0908180081 sẽ được tư vấn miễn phí
--> Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà Sogetraco, 30 Đặng Văn Ngữ phường 10 quận Phú Nhuận, TP HCM

^_^ Mong các bạn và mọi người ủng hộ sản phẩm của công ty ^_^
Attachments
may-in-ma-vach-toshibab-sx8.jpeg You don't have permission to download attachments.(9 Kb) Downloaded 0 times
View previous topicBack to topView next topic
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum