Share
View previous topicGo downView next topic
Tổng số bài gửi : 31
Join date : 2015-01-10
View user profile

Mực in mã vạch dùng cho máy in mã vạch, máy in tem nhãn tốt nhất

on 13/05/15, 09:12 am
Khái niệm:
Mực in mã vạch được cuộn tròn theo dạng ruy-băng (ribbon). Mực (sáp/nhựa) được cán mỏng và bám vào nylon của cuộn mực. Tùy theo cấu tạo của các loại máy in mà mực sẽ được phủ bám phía ngoài (Face Out) hoặc phía trong (Face In). Độ rộng cuộn muc in ma vach rộng nhất sẽ phụ thuộc vào độ rộng của đầu in.

Phân loại:
- Wax: là chất liệu mực thông thường, được cấu tạo bằng sáp. Mực này phù hợp với chất liệu decal giấy, tan trong nước và dễ tan trong dung môi. Thường được ứng dụng nhiều trong môi trường siêu thị, văn phòng và kho bãi.
- Wax/Resin: là chất liệu mực cao cấp hơn mực Wax, được cấu tạo bằng hỗn hợp sáp và nhựa, khó phai trong nước và lâu phai trong dung môi. Mực này phù hợp trong môi trường đông lạnh kèm với decal PVC.
- Resin:là chất liệu mực cao cấp nhất của mực in mã vạch. Được cấu tạo bằng nhựa. Không phai trong nước và tan rất chậm trong dung môi (cồn, xăng…). Ứng dụng loại này thường trong các môi trường yêu cầu chất lượng cao, thông tin quan trọng không bị biến dạng trong quá trình sử dụng. Thường được đi kèm với decal PVC và decal xi kim loại.

Cách phân biệt và ý nghĩa chất lượng mực:
- Chất lượng mực thường khó phân biệt dưới mắt thường. Kinh nghiệm sử dụng thường là nhìn vào lớp mực phủ đều hay không.
- Cũng giống như giấy, chất lượng mực là điều rất quan trọng đối với đầu in của máy in vì tiếp xúc trực tiếp. Để đảm bảo tuổi thọ của đầu in, cần loại mực phù hợp với giấy và độ bám phủ của cuộn mực.


(Click vào hình để phóng lớn)

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI MÃ VẠCH PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN DÒNG MÁY IN MÃ VẠCH CAB, RING - VẬT TƯ VÀ GIẢI PHÁP MÃ VẠCH
--> Website: thegioimavach.com
--> Mọi chi tiết xin liên hệ Hot line: 0903367569 - 0902739569 sẽ được tư vấn miễn phí
--> Địa chỉ: Lầu 4, tòa nhà Sogetraco, 30 Đặng Văn Ngữ phường 10 quận Phú Nhuận, TP HCM
Tổng số bài gửi : 31
Join date : 2015-01-10
View user profile

Re: Mực in mã vạch dùng cho máy in mã vạch, máy in tem nhãn tốt nhất

on 13/05/15, 09:14 am
Giấy in mã vạch Thế Giới Mã Vạch là giay in ma vach chất lượng cao của các hãng Amazon, Fasson, Avery, Tomy. Giá cả hợp lý phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
View previous topicBack to topView next topic
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum