Share
View previous topicGo downView next topic
avatar
Admin
Tổng số bài gửi : 139
Join date : 2010-07-30
View user profilehttp://diendantinhocvn.forumvi.com

Chuyển đổi từ PDF sang Word miễn phí bằng onedrive

on 29/07/17, 10:55 am
Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyến đổi từ PDF sang word, cả phần mềm trả tiền và phần mềm miễn phí (hiếm). Tuy nhiên với người Việt Nam ta thì cái gì miễn phí mới thích, nên hôm nay sẽ giới thiệu đến mọi người cách chuyển đổi từ PDF sang Word một cách đơn giản và miễn phí.
Bạn không cần phải cài phần mềm hay loay hoay tìm cách crack phần mềm, bạn chỉ đơn giản cần một đường truyền internet (ngày nay ai cũng có internet ở nhà) và một tài khoản trên onedrive.live.com (của microsoft)

Bước 1: Dành cho anh em chưa có tài khoản tại onedrive.live.com

- Nếu bạn đã có một email từ outlook.com hoặc hotmail.com thì không cần thiết phải làm bước này.
- Truy cập vào oulook.com --> chọn "create account" --> điền thông tin cần thiết để tạo một email miễn phí từ outlook.com
- Sau khi hoàn có được tài khoản email thì tài khoản này có thể truy cập vào onedrive.live.com

Bước 2:

- Đăng nhập vào onedrive.live.com
- Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện tương ứng như dưới đây.- Bạn kéo file PDF mà mình cần chuyển đổi vào cửa số onedrive này.

Bước 3:

- Nhấp chọn vào file PDF mà bạn vừa upload lên, rồi chọn vào Open --> tiếp đến chọn "Open in Word Online"- Một cửa sổ khác hiện ra và bạn chọn vào mục "Edit in Word" --> bấm vào nút "Convert"- Bạn đợi trong giấy lát để quá trình convert hoàn tất. Sau khi hoàn tất convert sẽ hiện lên thông báo bạn bấm vào Edit nếu muốn chỉnh sửa, còn xem thì bấm view.

Như vậy là quá trình chuyển đổi từ file PDF sang word đã thành công, bây giờ bạn có thể tải file word mà mình chuyển đổi về máy tính để chỉnh sửa.

affraid lol!
View previous topicBack to topView next topic
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum